Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/congnghiepbinhduong.vn/public_html/sources/tin-tuc-detail.php on line 34

Notice: Undefined offset: 0 in /home/congnghiepbinhduong.vn/public_html/sources/tin-tuc-detail.php on line 34

Bảo hành vỏ xe

Nhằm phục vụ nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng, CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG  kính thông báo cùng quý khách hàng về việc bảo hành sản phẩm như sau:

QUY CHẾ BẢO HÀNH

1. Thủ tục

Khi có lốp hỏng:

- Khách hàng mang lốp đến CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG địa chỉ: Số Số 393 , KP Đồng An1 , P. Bình Hòa ,TP. Thuận An , T. Bình Dương

- Công ty nhận sản phẩm và kiểm tra mã số trên sản phẩm đúng với mã số khi Công ty xuất bán cho khách hàng đồng thời xác định tình trạng hỏng của lốp.

- Công ty sẽ trả lời cho khách hàng về việc bảo hành lốp bằng văn bản cụ thể.

2. Tiêu chuẩn bảo hành

- Các trường hợp lốp xe bị hư do lỗi kỹ thuật cuả nhà sản xuất như: phồng dộp, ovan, gãy tanh, tuột tanh, mòn không đều,  trong điều kiện sử dụng chưa quá 30% gai( nghĩa là sản phẩm đem đến bảo hành còn trên 70% gai) trong vòng 12 tháng hoặc 3000 giờ đều được bảo hành. Giá trị bảo hành được tính theo từng trường hợp cụ thể.

- Khi lốp xe bị sự cố trên khách hàng phải giữ nguyên tình trạng lốp, để chúng tôi tiến hành kiểm tra kỹ thuật đánh giá một cách chính xác và giải quyết cho quý khách hàng.

3. Những dạng hư hỏng không nằm trong tiêu chuẩn bảo hành

Lốp hư hỏng không do lỗi kỹ thuật như:

 - Tất cả các trường hợp nổ đều không bảo hành (Lốp nổ do chở quá tải cho phép, Lốp nổ do cán vật cứng, do đá chém, do kẹt phanh, Lốp nổ do bơm không đúng áp lực quy định...)

- Lốp nứt do sử dụng không phù hợp với hướng dẫn ghi trên lốp xe.

- Lốp bị thay đổi cạo sửa kích cỡ, thay đổi ruột, yếm khác hiệu.

- Lốp bị hư hại do sử dụng, lắp đặt và để kho không đúng quy trình

- Lốp đã chạy mòn quá độ dày talông ban đầu

- Lốp hỏng sau khi đâm va, tai nạn

- Lốp hỏng do lỗi sử dụng cẩu thả, cố tình, thiếu thận trọng.

- Lốp đã được sửa

- Lốp được lắp dùng với các xích

- Các hỏng hóc thường gặp

- Hao mòn hư hại bình thường

- Các lỗi nhỏ không ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả và các chức năng của lốp

- Lốp bị hư hại do sử dụng sai mục đích, các mâm căn chỉnh không đúng, hệ thống phanh hay giảm sóc không hoàn chỉnh, áp suất hơi không đúng, chở quá tải, hư hỏng do dầu mỡ hay hoá chất, do cháy, dùng xích  bọc vỏ hoặc la giăng không đúng tiêu chuẩn, chạy khi lốp non hoặc có hành động cố tình làm hư hại lốp.

- Các yếu tố ngoại sinh như điều kiện của đường hoặc của bề mặt lốp đi trên như các chất hoá học, a xít, hoả hoạn hoặc thiên tai…